Xã đoàn Tân Phú: Tổ chức chương trình “kỹ năng cho em”

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong phụ huynh và học sinh về các biện pháp phòng chống tai nạn đuối nước, sáng ngày 9/8/2017 Xã đoàn Tân Phú, thị xã Long Mỹ tổ chức chiến dịch mùa hè xanh với chủ đề “Kỹ năng cho em”.

Tham gia chương trình, các em được trang bị kiến thức cơ bản trong quá trình bơi lội, phòng tránh đuối nước và kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp người đuối nước. Dịp này, Xã đoàn Tân Phú dành tặng 20 chiếc áo phao, 20 thẻ bảo hiểm tai nạn và 01 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc hạn chế đẩy lùi tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ em, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội.

Sau khi kết thúc chương trình, Xã đoàn Tân Phú phối hợp cùng các đoàn viên thanh niên thị xã Long Mỹ thực hiện công trình thanh niên trồng cây hoàng yến với chiều dài 03km, tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 10 triệu đồng.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.