Viện Kiểm sát tỉnh: Tổ chức ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với ngày Chủ nhật xanh và các hoạt động hướng về cơ sở tham gia xây dựng nông thôn mới bằng những công trình, phần việc thanh niên cụ thể và thiết thực. Đồng thời, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ những gia đình gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn để họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 8/6/2019, Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh Hậu Giang phối hợp với Xã đoàn Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Sau buổi lễ ra quân đoàn viên, thanh niên hai đơn vị tiến hành quét dọn, phát quang và trồng 300 cây sao hai bên tuyến đường kênh Bờ Tre, ấp 7 xã Vĩnh Thuận Đông. Ngoài ra, Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh đã đến tận nhà thăm và tặng 03 phần quà dành cho những gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng là những nhu yếu phẩm phục vụ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của bà con. Hoạt động thu hút hơn 30 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của tất cả đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị đóng góp để cùng sẻ chia, giúp đỡ phần nào cho bà con trong sinh hoạt hàng ngày. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có những tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ bà con vượt qua những khó khăn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.