Vị Thủy: Ra quân sửa chữa Khu vui chơi cho thiếu nhi

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức đồng loạt các hoạt động tình nguyện hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Sáng ngày 17/8/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Xã đoàn Vị Thủy tổ chức ra quân sửa chữa điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi tại Trường Mẫu giáo Vị Thủy. Tham gia hoạt động có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Xã đoàn Vị Thủy cùng các bạn đoàn viên Chi đoàn trường Mẫu giáo Vị Thủy.

Trong ngày ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên đã thực hiện sửa chữa, sơn mới lại các dụng cụ, đồ chơi cho các em thiếu nhi nhằm chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2019-2020. Tổng kinh phí thực hiện trên 1,5 triệu đồng.

Trong thời gian tới để khu vui chơi được phát huy công năng lâu hơn, Đoàn Thanh niên xã sẽ xây dựng nội quy cho khu vui chơi và tuyên truyền việc gìn giữ các thiết bị. Đây cũng là một trong số những công trình, phần việc của đoàn viên, thanh niên huyện Vị Thủy góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi trong việc học tập và vui chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.