Vị Thủy: Ra mắt Gian hàng đồng giá 5000 đồng

Sáng ngày 22/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy chỉ đạo Xã đoàn Vĩnh Tường tổ chức ra mắt Gian hàng đồng giá 5000 đồng.

Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm – Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Gian hàng đồng giá 5000 đồng hoạt động theo phương thức kêu gọi các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm, thiện nguyện hỗ trợ, quyên góp quần áo, cặp, sách cũ và mới chia sẻ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, giảm thiểu lãng phí trong hiện tại và nâng cao ý thức tiết kiệm trong tương lai. Chuyển những quần áo của người cho đến đúng với người cần, đồng thời gây quỹ hàng năm giúp cho những học sinh nghèo hiếu học.

Thông qua hoạt động ý nghĩa và thiết thực này, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Vị Thủy trong các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt giúp đỡ, hỗ trợ cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giảm bớt một phần chi phí trong cuộc sống, tạo thêm động lực phấn đấu, từng bước nâng cao mức sống, góp phần giảm nghèo bền vững.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.