Vị Thủy: Phát động Tháng hành động vì trẻ em và Họp mặt ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Sáng ngày 5/6/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Họp mặt ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2019, với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc tiểu số”.

Đến dự có đồng chí Võ Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Kiều Văn Thọ – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lý Hùng Em – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Tống Huy Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, mặt trận và đoàn thể huyện, đại diện thường trực UBND các xã, thị trấn, các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đặc biệt là sự có mặt của 303 thiếu nhi trong huyện về tham dự.

Tại buổi lễ phát động Huyện ủy – UBND huyện đã trao tặng 303 phần quà cho các em thiêu nhi, tổng trị giá trên trên 60 triệu đồng. Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích cao trong Hội thi “Tìm hiểu Luật trẻ em” trên địa bàn huyện Vị Thủy năm 2019.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức hành năm nhằm kêu gọi các ngành, các cấp và toàn xã hội quan tâm hơn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; đặc biệt là các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.