Vị Thủy: Ngày hội thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn năm 2018

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng thứ bảy, ngày 24/3/2018, tại trường THCS Vị Thủy. Hội đồng Đội huyện Vị Thủy phối hợp với Liên đội THCS Vị Thủy tổ chức Ngày hội thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên đoàn, đây là điểm chỉ đạo của huyện.

Tham dự ngày hội có đồng chí Phạm Văn Giàu – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; cùng các đồng chí là chủ tịch Hội đồng đội các xã, thị trấn và Giáo viên – Tổng Phụ trách Đội của 36 Liên đội trong toàn huyện, đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh tham gia ngày hội.

Ngày hội Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên đoàn năm 2018, đã diễn ra các hoạt động như: Ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn, diễu hành, múa hát sân trường, trao học bổng, cấp chuyên hiệu cho đội viên hoàn thành chuyên hiệu, tham gia các trò chơi dân gian,…

Đây là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, tại ngày hội cũng đã trao tặng 8 suất học bổng và 250 kg gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí tổ chức ngày hội trên 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.