Vị Thủy: Mô hình ý nghĩa “Bạn giúp bạn”

Ngày 01 tháng 10 năm 2018, Hội đồng Đội huyện Vị Thủy phối hợp với trường THCS Vị Thủy chỉ đạo Liên đội THCS Vị Thủy tổ chức ra mắt mô hình “Bạn Giúp Bạn”.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Giàu – Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy, lãnh đạo BGH nhà trường, các thầy cô giáo nhà trường và giáo viên – Tổng Phụ trách của các Liên đội trong toàn huyện và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh của trường cùng tham dự.

Mô hình “Bạn giúp bạn” với các hoạt động chính là quyên góp tích lũy thành quỹ hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh có nguy cơ bỏ học, trở lại trường. Tại buổi lễ, đã phát động quyên góp được 2.567.000 đồng ủng hộ cho mô hình.

Mô hình được thành lập nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong các em thiếu nhi, tinh thần tình nguyện “ Vì đàn em thân yêu” của đội ngũ cán bộ Tổng Phụ trách Đội, thực hiện các công trình phần việc mang lại hiệu quả thiết thực, hỗ trợ nguồn vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trở lại trường để tiếp tục con đường học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.