Vị Thủy: Mít tinh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2018

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên môi trường, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và UBND Thị trấn Nàng Mau, xã Vị Thủy, xã Vị Trung long trọng tổ chức mít tinh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 với chủ đề “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”.

Đến dự buổi Mít tinh có đồng chí Lý Hùng Em – Phó Bí thư Huyện ủy Vị Thủy, đồng chí Trương Trần Trọng Hiêu – Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban ngành đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn cùng tham dự đặc biệt là sự có mặt của 300 đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân cùng tham dự.

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, bảo vệ môi trường nhằm góp phần cùng toàn xã hội xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Để tiếp tục có những hành động, việc làm thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường làm cho thế giới sạch hơn. Tình trạng ô nhiễm, suy thoái môi trường, sinh vật bị tiêu diệt, cây rừng bị tàn phá… đang là vấn đề nhức nhối là mối lo của mỗi con người và toàn xã hội. Trước những tác động của môi trường đòi hỏi mỗi chúng ta cần nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác chăm sóc và bảo vệ môi trường. Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 ý thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường làm cho thế giới sạch hơn là nhiệm vụ rất quan trọng và hết sức cần thiết trong đời sống xã hội hiện nay.

Sau buổi lễ các đơn vị tiến hành trục vớt lục bình từ Trung tâm Nàng Mau đến cầu mương lộ với chiều dài gần 2km.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.