Vị Thủy: Lễ tri ân và trưởng thành và ngày hội “Khi tôi 18”

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06-KH/SGDĐT-ĐTN, ngày 24/4/2018 giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang về việc tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành và Ngày hội “ Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng kế hoạch chỉ đạo các Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành và Ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với trường THPT Vĩnh Tường tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành và Ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018, đên dự có đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1.000 em học sinh tham gia.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh bày tỏ những cảm xúc chân thật, được nói lời tri ân tự đáy lòng đến những đấng sinh thành dưỡng dục và những người đã dạy dỗ, chắp cho các em đôi cánh để bước vào đời. Tạo sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tự tin, năng động, hiện đại, cá tính, có cơ hội khám phá, thể hiện bản thân và được học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành công dân tốt khi bước vào tuổi 18.

Ngày hội là một diễn đàn để học sinh được trao đổi, giao lưu, các em trình bày ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai, qua đó góp phần định hướng, hình thành nhân cách sống có ích cho các em học sinh, đặt biệt là học sinh khối 12.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.