VỊ THỦY – KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Sáng ngày 8/5/2020 Ban thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy cùng với Ban Thường vụ xã đoàn Vị Thắng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho đoàn viên Bùi Văn Lel, ấp10, xã Vị Thắng, gặp khó khăn về nhà ở tham dự lễ khởi công có Đồng chí Đỗ Hoàng Ân, Phó Bí Thư Thường trực Huyện đoàn, đại diện BTV Đoàn xã Vị Thắng và chính quyền ấp 10 cùng dự.
Căn nhà được xây dựng với diện tích ngan 4,5m, chiều dài 12,5m, Được xây bằng vách tường và lợp tol với tổng trị giá 40 triệu đồng đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn và Ban Thường vụ Đoàn xã Vị Thắng vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình và ngày sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương. Dự kiến căn nhà sẻ hoàn thành trong 1 tháng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhăm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.