Vị Thủy: Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2018

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ làm công tác thiếu nhi, Giáo viên – Tổng phụ trách đội và Ban Chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 – 2019.
Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018 Hội đồng Đội huyện Vị Thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ làm công tác thiếu nhi, Giáo viên – Tổng phụ trách đội và Ban Chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 – 2019.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tú – UVBCH Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Văn Giàu – Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy và các đồng trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và đặc biệt có 118 đồng chí cán bộ làm công tác thiếu nhi, Giáo viên – Tổng phụ trách đội và Ban Chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 – 2019.

Lớp tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sống cho đội ngũ cán bộ, Giáo viên – Tổng phụ trách đội và Chủ tịch Hội Đồng Đội ở các xã – thị trấn và Ban Chỉ huy Liên đội trong toàn huyện. Giúp cho đội ngũ cán bộ, Giáo viên – Tổng phụ trách đội và đội ngũ cán bộ làm công tác đội ở các xã, thị trấn trong toàn huyện tổ chức tốt các phong trào, các kỹ năng của người cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi…từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác đội có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.