Vị Thuỷ: Chương trình “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” vượt qua đại dịch Covid-19

Thực hiện Công văn 985-CV/TĐTN-TTNTH ngày 13/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc hướng dẫn tổ chức Ngày cao điểm  Chương trình “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” và ngày cao điểm “Hoa phượng đỏ”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 08/CT-UBND của UBND tỉnh Hậu Giang.

Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2021, Hội đồng Đội Huyện Vị Thủy đã chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn thực hiện Chương trình “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” vượt qua đại dịch Covid-19  phù hợp với điều kiện của đơn vị đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Qua đó đã trao tặng 47 phần quà gồm gạo, mì gói, sách giáo khoa, tập… với tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, còn sửa chữa 01 khu vui chơi cho thiếu nhi.

Hoạt động nhằm giúp các em thiếu nhi có thêm tinh thần lạc quan, vui vẻ và tiếp tục đến trường đón chào năm học mới sau khi hết dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.