Vị Thuỷ: Bảo đảm hậu cần cho người dân tại khu cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến

Ban Thường vụ Huyện đoàn được Ban Chỉ đạo Covid-19 của huyện giao nhiệm vụ đảm nhiệm khu vực cách ly tập trung và bệnh viên dã chiến của huyện gồm: Khu vực Trường Cao đẳng Luật Miền Nam và bệnh viên dã chiến  huyện Vị Thủy.

Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị các phần cơm cho người dân trong khu cách ly

Cứ như thường lệ đúng 6h30 hàng ngày các bạn tình nguyện viên phục vụ tại 02 khu vực cho gần 343 công dân. Để đảm bảo 3 bữa cơm mỗi ngày các tình nguyện viên phải dậy thật sớm, phân công công việc cụ thể, khoa học đến từng tình nguyện viên.

Hoạt động từ ngày 11/7/2021, khu vực cách ly Trường Cao đẳng Luật Miền Nam có 207 công dân cách ly tập trung và ngày 18/7/2021 kích hoạt bệnh viện dã chiến huyện Vị Thủy điều trị cho 136 công dân cho đến nay.

Huyện đoàn đã chỉ đạo thành lập 03 đội tình nguyện có 12 tình nguyện viên tham gia đảm bảo các nhu yếu phẩm và phục vụ mang những bữa ăn hàng ngày cho người dân. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, các bạn tình nguyện viên đang nỗ lực đảm bảo đầy đủ công tác hậu cần và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực cố gắng, tinh thần, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn cùng với sự hiệp đồng chặt chẽ, đoàn kết của các lực lượng, dịch COVID-19 lần này nhanh chóng được đẩy lùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.