Vị Thuỷ: Bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vị Thủy khoá XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Xã đoàn Vị Đông tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên Lê Nguyễn Văn Dễ – ấp 7, xã Vị Đông, huyện Vị Thuỷ đang gặp khó khăn về nhà ở.

Sau thời gian hơn 02 tháng khởi công, căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 4m, chiều dài 10m, với tổng trị giá 90 triệu đồng đã đi vào hoạt động. Đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động mạnh thường quân, Mặt trận Tổ quốc hỗ trợ 40 triệu đồng; hỗ trợ của người thân trong gia đình và đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ Đoàn tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Văn Giàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.