Vị Thủy: Bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực lập thành tích chào mừng  thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021).

Ngày 3 tháng 2 năm 2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy cùng Xã đoàn Vị Thắng tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên: Bùi Văn Lel, ấp10, xã Vị Thắng gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm – Phó Bí thư Huyện đoàn, đại diện Xã đoàn Vị Thắng và chính quyền ấp 10.

Sau thời gian hơn 01 tháng khởi công căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 5m, chiều dài 16m, tổng trị giá 40 triệu đồng đã đi vào hoạt động, đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động cán bộ Đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ 30 triệu, vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình và đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương. Tại buổi bàn giao Ban Thường vụ Huyện đoàn và Xã đoàn Vị Thắng đã trao tặng 02 phần quà trị giá 1.500.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ Đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.