Vị Thủy: Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019-2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-ĐTN ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Ban thường vụ Huyện đoàn về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020. Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Vị Thủy tổ chức Lễ bàn giao nhà “Khăn quàng đỏ” cho đội viên Trần Tuấn Vỹ, học sinh lớp 8 trường THCS Ngô Quốc Trị, Thị trấn Nàng Mau.

Em Tuấn Vỹ là học sinh chăm ngoan, luôn có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, nhưng lại gặp khó khăn về nhà ở và mồ coi cha. Ngôi nhà được khởi công vào cuối tháng 12 năm 2019 đến nay đã hoàn thành và đi vào sử dụng, ngôi nhà cấp 4 với chiều dài 8m, rộng 4m, với tổng kinh phí 65 triệu đồng. Đây là nguồn do Hội đồng Đội huyện Vị Thủy, Thị đoàn thị trấn Nàng Mau vận động từ mạnh thường quân và người thân trong gia đình

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong việc chăm lo cho Đội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm động viên kịp thời để em yên tâm cắp sách đến trường. Em Tuấn Vỹ chia sẻ: “Em rất biết ơn các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương đặc biệt là Hội đồng Đội huyện đã quan tâm, hỗ trợ xây dựng cho em ngôi nhà ấm áp. Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để sau này trở thành người có ích cho xã hội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.