Vị Thủy: Bàn giao nhà cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Sáng ngày 8 và ngày 9 tháng 7 năm 2021 . Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Thủy cùng Xã đoàn Vị Bình, Vị Đông tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái và mái ấm thanh niên cho đoàn viên, Hội viên: Nguyễn Văn On, ấp1, xã Vị Đông và Bùi Hoàng Nam ấp 9A2, xã Vị Bình gặp khó khăn về nhà ở.

Tham dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Đỗ Hoàng Ân – Phó Bí Thư thường trực Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Thủy; đồng chí Nguyễn Công Dự – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện Ban Thường vụ Xã đoàn Vị Đông, Vị Bình và chính quyền ấp1, xã Vị Đông, ấp 9A2 xã Vị Bình cùng dự.

Sau thời gian hơn 02 tháng khởi công, 02 căn nhà được xây dựng với diện tích chiều ngang 4m, chiều dài 16m, tổng trị giá 73 triệu đồng đã đi vào hoạt động, đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động cán bộ Đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ 55 triệu, vận động mạnh thường quân, người thân trong gia đình và đóng góp ngày công lao động của đoàn viên, hội viên, thanh niên địa phương. Tại buổi bàn giao Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng Xã đoàn Vị Đông và Vị Bình trao tặng 02 phần quà cho 02 gia đình trị giá 2,5 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ Đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhăm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.