Vị Thanh – Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Vừa qua, Thành đoàn Vị Thanh tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Lâm Quang Tâm – Phó Bí thư Thành uỷ Vị Thanh; đồng chí Trần Tuấn Thanh – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, các đồng chí Bí thư các xã, phường Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Trong Hội nghị, Thành đoàn Vị Thanh đã báo cáo tổng kết và đánh giá mặc công tác, ưu điểm, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Theo đó, trong năm Ban Thường vụ Thành đoàn đã thực hiện 22/22 chỉ tiêu đạt từ 100% trở lên, trong đó có 8 nội dung thực hiện vượt và đạt điểm cộng; về tiêu chí thực hiện đạt 75/75 nội dung đánh giá, với kết quả đó Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vị Thanh đạt hạng Nhì trong khối thi đua huyện, thị, thành đoàn Năm 2017.

Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vị Thanh đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 04 tập thể và 13 các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.