Vị Thanh: Tổ chức Trung thu cho 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Hòa trong không khí vui tết trung thu năm 2018, tối ngày 24/9/2018, Thành đoàn phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động và Nhà thiếu nhi thành phố Vị Thanh tổ chức “Lễ hội trăng rằm” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.

Đến dự, có ông Nguyễn Thanh Liêm – Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; ông Võ Minh Tâm – Bí thư Thành ủy Vị Thanh; ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, các đơn vị phối hợp, lãnh đạo các ngành, đoàn thể thành phố, các đồng chí Đoàn thanh niên, Cán bộ thương binh các phường, xã và 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Tham gia Lễ hội, các em được chơi trò chơi đố vui có thưởng tạo không khí vui tươi do các bạn đoàn viên tổ chức. Trong đêm hội Ban Tổ chức trao tặng 150 phần quà, bánh và lồng đèn, trị giá mỗi phần 150 ngàn đồng (tổng 22.500.000 đồng). Qua đó, nhằm khích lệ và động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.