VỊ THANH – TỔ CHỨC TRẠI HÈ THIẾU NHI VÀ LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” NĂM 2018

Với mục đích tăng cường sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; hỗ trợ, can thiệp, xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em, để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện; tạo điều kiện để trẻ em có một kỳ nghỉ hè an toàn, không bị tai nạn, thương tích.
Sáng ngày 31/5/2018 tại Nhà Thiếu nhi thành phố, Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Phòng lao động TB&XH, Nhà Thiếu nhi và Trung tâm VH–TT thành phố Vị Thanh tổ chức Trại hè thiếu nhi và Lễ phát động “Thàng hành động vì trẻ em” năm 2018. Với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” năm 2018 và họp mặt các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) .
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Hoa Phượng – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và đặt biệt có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vị Thanh.
Trong buổi lễ đồng chí Trần Hoa Phượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” năm 2018 và họp mặt Quốc tế thiếu nhi (01/6). Qua đó tổ chức các trò chơi nhân gian như: vẽ tranh, đoán ý đồng đội, trao tặng 1000 quyển tập và 100 phần quà (mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, tổng trị giá 16 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.