Vị Thanh: Tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Từ ngày 25/6/2018 đến ngày 27/6/2018 Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông thành phố Vị Thanh tổ chức các hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Vị Thanh hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè và Chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2018.

Với mục đích phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Vị Thanh tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ qui định tốc độ đối với người điều khiển xe cơ giới đường bộ; giảm tai nạn giao thông đường bộ có nguyên nhân từ vi phạm tốc độ; đặt biệt là nâng cao ý thức cho đối tượng tham gia giao thông là thanh niên, thiếu niên trên địa bàn thành phố. Thay đổi nhận thức của đoàn viên, thanh niên các cấp đối với đảm bảo trật tự an toàn giao thông, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục của Đoàn và các tổ chức của thanh niên do Đoàn làm nòng cốt.

Qua đó đã ra quân đứng chốt đèn, tham gia điều tiết giao thông vào thời gian cao điểm tại các ngã tư, chốt đèn, treo băng gol với các khẩu hiệu tuyên truyền và phát 500 tờ rơi về luật giao thông đường bộ. Kết quả đã ra quân đứng chốt đèn tại các điểm đường 3/2 (Cầu Lữ Quán), chốt đèn đường Trần Hưng Đạo (cầu Đoàn Kết); chốt đèn đường Nguyễn Công Chứ và Nguyễn Thái Học (phường I); chốt đèn phường VII thành phố Vị Thanh. Qua hoạt động có hơn 40 đoàn viên, thanh niên và công an giao thông tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.