VỊ THANH – TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Sáng ngày 10/3/2019, tại Hội trường UBND phường I. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Tham dự ngày hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư các phường, xã Đoàn và Đoàn trực thuộc; đại diện Công ty TNHH cung ứng lao động Mêkông; trường Trung cấp kỹ thuật – Công nghệ Hậu Giang; đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang và có hơn 300 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn thành phố tham dự.

Trong buổi giới thiệu, các đơn vị tổ chức tư vấn các nhu cầu việc làm trên các lĩnh vực như: Chế biến thủy sản đông lạnh, May quần áo, giầy thể thao xuất khẩu; lĩnh vực chuyên môn, kinh doanh, dịch vụ và phục vụ; lĩnh vực điện, điện tử; điện công nghiệp, cơ khí, xây dựng và xuất khẩu trong và ngoài nước hiện nay, cũng như triển khai các điều kiện tuyển dụng, thu nhập, quyền lợi của người lao động trên các lĩnh vực nghề nghiệp, việc làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.