VỊ THANH – TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN 26/3/2015

Hòa cùng không khí của tuổi trẻ cả nước tưng bừng chào mừng ngày “Đoàn viên” nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015. Từ rất sớm các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên của thành phố đã tập trung về Tiểu đảo Hồ Sen tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các trò chơi dân gian do Thành đoàn Vị Thanh tổ chức.
Đây là một trọng tâm hoạt động của Thành đoàn Vị Thanh, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Đồng thời cũng là một ngày hội văn hóa của Đoàn viên Thanh niên thành phố, phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tạo động lực thôi thúc đoàn viên, thanh thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện xứng đáng với truyền thống hào hùng của quê hương đất nước.

Tại đây các bạn Đoàn viên thanh niên được vui chơi, giải trí, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều mới mẽ từ các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên từ nhiều đơn vị khác nhau trên toàn thành phố. Hơn 500 bạn tham gia chạy việt dã nam, nữ, kéo co phối hợp và các trò chơi dân gian như đập bọc nước, cả đội cùng khéo….

Ngày hội thanh niên được tiếp tục với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để tất cả đoàn viên – thanh niên toàn thành phố họp mặt giao lưu với nhau.Thông qua các trò chơi dân gian đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động và xung kích của thanh niên Vị Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.