Vị Thanh – Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2014

Ngày 18/3/2014 tại Ủy ban nhân dân phường 3, Ban Thường vụ Thành đoàn chọn Đoàn phường 3 làm điểm chỉ đạo tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2014.
Tại buổi lễ , Đoàn phường đoàn đã trao quyết định kết nạp Đoàn viên cho 60 bạn thanh niên trên địa bàn, dân quân tự vệ, hội viên và đội viên trưởng thành vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương trong thời gian qua. Các bạn đã hạ quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, tham gia tốt các phong trào, ra sức học tập và rèn luyện, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện thể hiện bản lĩnh của người cán bộ Đoàn xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Văn An – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường đã phát biểu chỉ đạo, thể hiện được sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ủy ban đối với công tác Đoàn và có những định hướng để Đoàn phường trong thời gian tới phát huy được thế mạnh của mình.
Sau khi điểm chỉ đạo tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2014 thành công tốt đẹp, các xã, phường đoàn và đoàn trực thuộc sẽ đồng loạt tổ chức lễ kết nạp vào ngày 26/03/2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.