Vị Thanh – Tổ chức Diễn đàn phát huy vai trò Đoàn Thanh niên trong phong trào “Con cháu hiếu thảo”

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh niên trong việc phát huy vai trò hiếu thảo đối với bậc sinh thành, người lớn tuổi. Sáng ngày 23/6/2017 Thành đoàn đã phối hợp cùng Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình thành phố Vị Thanh tổ chức Diễn đàn phát huy vai trò Đoàn Thanh niên trong phong trào “Con cháu hiếu thảo” tại Hội trường Uỷ ban nhân dân thành phố Vị Thanh.

Đến với buổi Diễn đàn và tham gia Đoàn Chủ toạ có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Võ Thị Hoàng Loan – Chi cục Trưởng Chi cục dân số tỉnh Hậu Giang; đồng chí Võ Minh Tâm – Bí thư Thành uỷ Vị Thanh; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố và đồng chí Trần Hoa Phượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các đoàn thể thành phố tham dự và đặt biệt có hơn 150 đoàn viên, thanh niên và cán bộ dân số các phường, xã tham gia buổi duyễn thuyết.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã đối thoại với Đoàn Chủ toạ về các vấn đề hiện nay trong việc thực hiện “con cháu hiếu thảo” và đâu là giải pháp giáo dục tốt hơn lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. bên cạnh đó cũng đã nói lên những sự suy thoái về đạo đức lối sống hiện nay trong lứa tuổi thanh niên và đâu là nguyên nhân và có những giải pháp để ngăn chặn sự suy thoái đó.

Thông qua Diễn đàn, Đoàn Chủ toạ đã giải đáp các nội dung thắc mắc của thanh niên trong việc thực hiện “con cháu hiếu thảo” và đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân, hạn chế và các khuyết điểm của sự suy thoái về đạo đức, lối sống trong giới trẻ hiện nay. Cũng trong buổi diễn thuyết Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 06 cá nhân có những câu hỏi hay và các giải pháp tốt nhất trong việc thực hiện con cháu hiếu thảo.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.