Vị Thanh: Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên về kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè. Sáng ngày 17/8/2019, tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh. Thành đoàn tổ chức trao tặng tập và học bổng cho học sinh các cấp. Đến tham dự buổi hoạt động, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, Ban Giám hiệu cùng quí thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần 10 quyển tập) và 12 suất học bổng (02 suất tiểu học, 04 suất THCS, 01 suất THPT, 05 suất Đại học) trị giá 8,5 triệu đồng.

Cùng trong ngày, các đơn vị trực thuộc cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè như: trao tặng 70 phần quà cho học sinh (trị giá 20 triệu đồng), hỗ trợ vốn 20 triệu đồng chi thanh niên có mô hình làm ăn kinh tế, tổ chức bàn giao 01 căn nhà nhân ái cho thanh niên tại Khu vực 4, phường III. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tổ chức sửa chữa, dặm vá các tuyến đường nông thôn, khu vui chơi trong trường học cho các em thiếu nhi để chào đón năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.