Vị Thanh – Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 127 năm sinh nhật Bác

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực đến đoàn viên, thanh niên về ngày sinh của Bác.

Sáng ngày 19/5/2017 Thành đoàn Vị Thanh cùng Xã đoàn Hoả Lựu và Đoàn trường THPT Chuyên Vị Thanh tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng  Huỳnh Thị Giỏi – cư ngụ tại ấp Thạnh Bình, xã Hoả Lựu, thành phố Vị Thanh với số tiền 800.000 đồng, cùng một bộ Cờ Tổ quốc và ảnh Bác.

Cũng trong ngày, Đoàn phường I, thành phố Vị Thanh tổ chức hành quân về nguồn tại Đền thờ Bác – xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Qua đó, hơn 20 đoàn viên, thanh niên đã thắp hương và tham gia dọn dẹp vệ sinh tại sân Đền thờ. Xã đoàn Hoả Tiến lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác với Lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” trên địa bàn xã. Qua đó đã trồng được 200 cây Quỳnh Anh, 150 cây Phượng và 100 cây cao trên tuyến đường Thanh Niên của xã với hơn 30 đoàn viên tiêu biểu tham gia. Các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ với 1500 quyển tập, 50 bộ quần áo, 400 kg gạo và 2,5 triệu đồng tiền mặt.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.