Vị Thanh: Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, cựu thanh Niên xung phong, gia đình chính sách trên địa bàn

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 – 12/01/2022) và mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần. Ngày 12/01/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn Vị Thanh tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, cựu thanh Niên xung phong và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Dẫn đoàn đến thăm và tặng quà có đồng chí Nguyễn Cẩm Lựa – Bí thư Thành đoàn, cùng các thành viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cô, chú cựu thanh niên xung phong hãy luôn đồng hành cùng tổ chức Đoàn và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Dịp này, Thành đoàn đã tặng 13 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng đến Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cô, chú cựu thanh Niên xung phong và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa được của Ban Thường vụ Thành đoàn thường xuyên tổ chức để tri ân đối với thế hệ đi trước, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

TP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.