Vị Thanh: Thăm hỏi, tặng quà cho Cựu Thanh niên xung phong

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2020), thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Vị Thanh trong việc xung kích tình nguyện, chăm lo cho cựu Thanh niên xung phong tại địa phương.

Vừa qua, Thành đoàn đã tổ chức đi thăm, hỏi, tặng quà tại nhà các đồng chí là Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố. Đoàn đã đến hỏi thăm sức khỏe, công việc của các cựu, bên cạnh đó các bạn đoàn viên cũng được các cựu ôn lại lịch sử hoạt động của Thanh niên xung phong tại địa phương và trên địa bàn thành phố Vị Thanh qua các thời kỳ và có các đúc kết kinh nghiệm quí báu trong việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua hoạt động, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 08 phần quà lưu niệm cho các gia đình cựu nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2020).

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu Thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.