Vị Thanh: Phát động “Thàng hành động vì trẻ em” năm 2019

Nhằm tăng cường sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; hỗ trợ, can thiệp, xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em, để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện; tạo điều kiện để trẻ em có một kỳ nghỉ hè an toàn, không bị tai nạn, thương tích.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Chiều ngày 04/6/2019 tại Nhà Thiếu nhi thành phố, Thành đoàn phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Nhà Thiếu nhi và Trung tâm Văn hóa – Thông tin thành phố Vị Thanh tổ chức Lễ phát động “Thàng hành động vì trẻ em” năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Võ Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể thành phố và đặc biệt có 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tham dự.

Tại buổi lễ, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia những trò chơi vui tươi, bổ ích và nhận được những phần quà xinh xắn. Trong buổi lễ, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 08 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi tìm hiểu Luật trẻ em năm 2019.

Kết thúc buổi họp mặt, Ban Tổ chức đã trao tặng 150 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng), với tổng trị giá 30 triệu đồng. Qua đó, góp phần động viên và khích lệ các em cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.