Vị Thanh: Ngày đoàn viên 2019

Nhằm tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và Tháng Thanh niên năm 2019. Sáng ngày 17/3, tại trường THPT Vị Thanh. Thành đoàn phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Ngày đoàn viên cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên của ba đơn vị.

Ngày đoàn viên là dịp để tuổi trẻ hôm nay ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 88 năm đấu tranh và trưởng thành, từ đó giúp các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh thấy rõ hơn ý thức trách nhiệm của mình trong việc kế tục sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước mà cha ông để lại. Bên cạnh các hoạt động kỷ niệm truyền thống ngày thành lập Đoàn, Ban Tổ chức ngày đoàn viên còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về phòng chống ma túy, tổ chức trò chơi Teambuilding Chuyến xe tình bạn với sự tham gia của 120 lượt đoàn viên thanh niên của ba đơn vị với tổng số tiền thưởng 1,5 triệu đồng.

Dịp này, Ban Tổ chức Ngày đoàn viên đã kết nạp 88 đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và tình hình đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, ra mắt Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện phòng chống ma túy trong trường học gồm 10 thành viên là những đoàn viên có uy tín, tích cực trong các hoạt động của trường thời gian qua.

Câu lạc bộ ra đời nhằm góp phần ngăn chặn không để tệ nạn ma túy xâm nhập vào trường học, tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, học sinh trong nhà trường nhận biết và hiểu rõ hơn về các loại ma túy hiện nay, tác hại của ma túy và cách phòng tránh. Rèn luyện trong thanh niên, học sinh lối sống lành mạnh, văn minh.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.