Vị Thanh – Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Với mục đích tăng cường sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; hỗ trợ, can thiệp, xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em, để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện; tạo điều kiện để trẻ em có một kỳ nghỉ hè an toàn, không bị tai nạn, thương tích.

Sáng ngày 31/5/2016 tại Nhà Thiếu nhi thành phố Vị Thanh. Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Phòng lao động Thương binh & Xã hội, Nhà Thiếu nhi và Trung tâm Văn hóa – Thông tin thành phố Vị Thanh tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và họp mặt Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2017.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố;  các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và đặt biệt có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa – Phó Bí thư Thành đoàn phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Tiếp đó, Ban Tổ chức buỗi lễ đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng) cho 100 em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, tặng 02 xe đạp của đơn vị Đoàn TNCS Công an thành phố và Phòng Cảnh sát cư động Công an tỉnh Hậu Giang hỗ trợ cho 02 em học sinh ở đơn vị phường III và xã Hoả Tiến có phương tiện đến trường vào năm học mới với tổng trị giá trên 23 triệu đồng.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.