Vị Thanh: Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho thân nhân các chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo

Nhằm tăng cường đoàn kết, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và công tác chăm lo sức khỏe cho thân nhân các chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo, từ đó góp phần cho các chiến sĩ an tâm công tác bảo vệ quê hương, Tổ quốc.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sáng ngày 22/5/2019, tại Trạm Y tế phường I, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Thành đoàn phối hợp cùng Trung tâm Y tế thành phố tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, gia đình chính sách và thân nhân các chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo trên địa bàn thành phố.

Tham dự có đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, Lãnh đạo Phòng Y tế thành phố cùng chính quyền địa phương, đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia.

Tại đây, các y, bác sĩ đã tiến hành thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 65 người cao tuổi, gia đình chính sách và 13 thân nhân của các chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo. Cùng trong ngày, hai đơn vị cũng đã phối hợp tổ chức đến thăm hỏi, động viên gia đình của các chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo còn khó khăn, hướng dẫn giúp đỡ tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng chính sách xã hội để phát triển kinh tế, đồng thời trao tặng 06 phần quà cho các gia đình. Tổng kinh phí thực hiện hơn 23 triệu đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.