Vị Thanh: Khai giảng Lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019

Nhằm tăng cường giáo dục về lịch sử đất nước, Bác Hồ kính yêu, trang bị kiến thức, kỹ năng hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh, biết tự vệ, phòng tránh các tai nạn, thương tích; biết cảm thông, kỹ năng sống, biết vượt qua khó khăn, chia sẻ với bạn bè bằng những việc làm hữu ích.

Sáng ngày 12/9/2018 tại Nhà Thiếu nhi thành phố Vị Thanh, Hội đồng Đội thành phố phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo, Nhà Thiếu Nhi, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức Khai giảng lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Đến tham dự buổi khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp, các ngành đoàn thể thành phố. Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày với 60 học viên của Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tham gia, các học viên sẽ được trang bị các nội dung về kỹ năng múa, hát, sinh hoạt tập thể, nghi thức Đội, kỹ năng sơ cấp cứu khi bị tai nan thương tích, đuối nước và tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy trong học đường… Ban Tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn thành tốt khoá học.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.