Vị Thanh: Họp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết năm 2019

Ngày 30/01, Thành đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Vị Thanh tổ chức Họp mặt 170 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

Tại buổi lễ, các em được tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, tham gia giao lưu và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với các loại hình như đơn ca, tốp ca, múa. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trên địa bàn được giao lưu văn hóa, văn nghệ, chia sẻ niềm vui khi tết đến xuân về. Thông qua đó, cũng nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo cho trẻ em.

Dịp này, thành phố trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà) và 150 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt) cho cho 170 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi họp mặt đã góp phần cổ vũ, động viên, các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt, phấn đấu là người hữu ích cho xã hội. Đồng thời, giúp các em có điều kiện vui xuân đón tết an vui và hạnh phúc.

Cùng ngày, Thành đoàn đã trao 25 phần quà (mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng vận động từ Công ty sổ xố kiến thiết Hậu Giang) cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.