Vị Thanh: Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” và giao lưu với học sinh trường Dạy trẻ Khuyết tật tỉnh

Sáng ngày 20/3/2018 tại Trường Dạy trẻ Khuyết tật Hậu Giang. Thành đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo, Nhà Thiếu nhi thành phố Vị Thanh tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” và giao lưu với học sinh trường Dạy trẻ khuyết tật.

Đến với hội thi lần này các em được thể hiện tình yêu quê hương, yêu biển đảo và dành tình cảm của mình gửi đến các anh bộ đội đang ngày đêm canh giữ nơi biên cương Tổ quốc đã được thể hiện qua nét mực trên trang vỡ của các em học sinh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao cho các đội dự thi những phần quà và chuẩn bị tổ chức bữa cơm thân mật để tạo sự đoàn kết, thân thiện giữa học sinh hai đơn vị với nhau. Sau buổi giao lưu các em học sinh đã viết bài thu hoạch cảm nghĩ của bản thân về buổi giao lưu tại trường.

Trong thời gian tới, hàng tháng sẽ tổ chức gặp rỡ, giao lưu, học hỏi và tham gia các trò chơi dân gian, hội thi hoá trang … cho học sinh của hai đơn vị.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.