VỊ THANH: HÀNH TRÌNH “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” NĂM 2020

Sáng ngày 08/5/2020, tại trường THPT Vị Thanh, Hội LHTN VN thành phố Vị Thanh tổ chức Lễ phát động Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020. Tham dự buổi phát động, có các đồng chí thành viên Ủy ban Hội thành phố, Ủy ban Hội các phường, xã, trường THPT và có hơn 40 hội viên, thanh niên tham dự.

Trong buổi lễ, Hội LHTN thành phố đã tổ chức chặng thứ nhất với Chủ đề “Cảm ơn Tổ quốc” nhằm thể hiện tiếng nói, hành động của tuổi trẻ tri ân các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh xương máu để đem lại hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó, đã phát động chương trình “Yêu Tổ quốc là…” đến tất cả hội, viên thanh niên và mỗi hội viên, thanh niên đưa ra thông điệp “Yêu Tổ quốc là…” và hành động tình yêu Tổ quốc của riêng mình, sau đó chia sẽ hình ảnh và câu thông điệp lên Mạng xã hội kèm theo hastag#Tôi yêu Tổ quốc tôi, hastag#Cảm ơn Tổ quốc” và thách thức những người khác tham gia.
Cũng trong buổi phát động, Hội LHTN thành phố đã triển khai Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 của cấp thành phố được chia làm 4 chặng. Trong đó, ba chặng còn lại sẽ diễn ra như sau: Chặng 2 Chủ đề “Hành trình theo chân Bác” được tổ chức vào ngày 19/5/2020 tại Đền thờ Bác Hồ (xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ); Chặng 3 Chủ đề “Tháng bảy tri ân” tổ chức vào ngày 25/7/2020 tại khu Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ (ấp Thạnh Thắng, xã Hỏa Tiến, TP. Vị Thanh) và Chặng 4 với Chủ đề “Tự hào Việt Nam” được tổ chức và ngày 29/8/2020 tại Trường THPT Vị Thanh. Bên cạnh đó, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, nghiêm túc triển khai tổ chức Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 của đơn vị mình đúng theo thời gian, nội dung để đạt kết quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.