Vị Thanh: Công trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới

Với mục đích giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa của việc thực hiện xã nông thôn mới và tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” và Tháng Thanh niên năm 2018,

Sáng ngày 23/3/2018, tại ấp Thạnh Bình, xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh. Thành đoàn đã tổ chức ra quân công trình thanh niên tham hưởng ứng Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Tham dự buổi ra quân có đồng chí Kim Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hỏa Lựu, đồng chí Nguyễn Cẩm Lựa – Bí thư Thành đoàn và có hơn 50 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Sau buổi lễ, các lãnh đạo và đoàn viên đã thực hiện phát hoang, thu gom rác thải, chặt mé nhánh cây và đào ô để trồng hoa hai bên tuyến đường với chiều dài hơn 04km.

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc thực hiện các tiêu chí để đạt xã nông thôn mới. qua đó, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.