Vị Thanh: Chương trình tiếp sức đến trường năm học 2018-2019

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố Vị Thanh trong việc chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vị Thanh nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Chiều ngày 23/8/2018, tại Trường THCS Nguyễn Việt Hồng – Thành đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang và Lớp cao học 14 – Đại học cảnh sát Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” nhân dịp Khai giảng năm học 2018-2019.

Đến tham dự và trao quà có đồng chí Thượng tá Hồ Minh Hòa – Lớp trưởng lớp cao học 14 – Đại học cảnh sát và các thành viên, đồng chí Trần Thông Đạt – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Cẩm Lựa – Bí thư Thành đoàn; Cô Nguyễn Thị Cẩm Ninh – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và học sinh của trường.

Trong buổi lễ, Thượng tá Hồ Minh Hòa đại diện cho lớp cao học 14 – Đại học cảnh sát đã phát biểu, gửi gấm tình cảm đến các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn bằng những tình cảm và tấm lòng chân thành của những người thực hiện nuôi dưỡng ước mơ của các em trong tương lai. Đáp lại tình cảm đó, cô Nguyễn Thị Cẩm Ninh đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường, quí thầy cô và các em học sinh bằng lòng biết ơn chân thành nhất.

Cuối buổi lễ, các đơn vị phối hợp đã trao tặng 1.000 quyển tập cho học sinh của trường, giúp cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập trong năm học mới, xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.