Vị Thanh – Chỉ đạo điểm tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2017

Sáng ngày 3/8/2017 tại Nhà thờ Vị Thanh khu vực I, phường I, thành phố Vị Thanh. Thành đoàn Vị Thanh chỉ đạo đơn vị Đoàn phường I tổ chức Trại hè thiếu nhi năm 2017.

Hội trại diễn ra trong 01 ngày, với sự tham gia của 06 tiểu trại gồm 180 thiếu nhi họ đạo và thanh niên dân tộc, tôn giáo trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Đến với trại hè lần này, các trại sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích, rèn luyện kỹ năng thông qua các sân chơi múa hát theo chủ đề, biểu diễn tài năng, sinh hoạt lửa trại, các trò chơi dân gian tìm hiểu về lịch sử quê hương, đất nước con người Việt Nam, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được tham quan trãi nghiệm thực tế và thực hiện công tác xã hội.

Dịp này, Ban Tổ chức Hội trại đã tặng 20 phần quà cho thanh niên dân tộc, tôn giáo, tổng trị giá 03 triệu đồng.

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố nhấn mạnh công tác giáo dục thiếu niên nhi đồng thành phố Vị Thanh trong thời gian qua đã được các cấp bộ Đoàn, Đội triển khai thực hiện đồng bộ đạt được nhiều kết quả tích cực với nhiều chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực; các hoạt động đồng hành, hỗ trợ các em thiếu nhi tại các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, vùng khó khăn đã góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn cũng lưu ý các em học sinh tham gia Hội trại phải luôn nêu cao ý thức kỷ luật tuân thủ nghiêm các quy định, nội quy Trại do Ban Tổ chức đề ra, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia tốt các hoạt động để Hội trại thực sự ý nghĩa và là sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em trong dịp hè 2017.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.