Vị Thanh: Anh Son thành công nhờ niềm đam mê với nghề

Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu của con người cũng phát triển song song theo đó, hiện nay đang có dịch vụ rất tiện lợi khi tổ chức các sự kiện như tổ chức tiệc cưới, khai trương, sinh nhật thì khách hàng chỉ cần tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để tư vấn và giao cho họ từ khâu chuẩn bị trang trí, âm thanh, bàn tiệc ăn uống, khách hàng không phải tự tìm và thuê rạp, trang trí, âm thanh, chuẩn bị các món ăn như trước đây…cũng từ đó ra đời các event tổ chức các sự kiện trọn gói. Mô hình thanh niên làm ăn rất hiệu quả của anh Huỳnh Kim Son, tại khu vực 1, phường I, bắt đầu khởi nghiệp từ đầu năm 2015 chuyên tư vấn thiết kế, lập kế hoạch sự kiện cưới hỏi, khai trương, sinh nhật…


Anh Son và nhân viên đang phục vụ cho buổi lễ khởi công

Qua lời anh kể ban đầu khởi nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có nhiều kinh nghiệm, nguồn vốn đầu tư cũng ít và cạnh tranh từ các dịch khác… nhưng với quyết tâm và kiên trì theo đuổi đam mê anh đã vượt qua các thử thách cho đến ngày hôm nay thì anh thành lập Công ty TNHH tổ chức sự kiện Huỳnh Kim Son.
Dịch vụ trọn gói bên anh bao gồm tư vấn thiết kế từ khâu chuẩn bị trang trí đến thức ăn. Anh liên kết tất cả các dịch vụ từ rạp, âm thanh, trang trí, đầu bếp nấu các món ăn, anh luôn chịu khó tìm tòi thêm các món ăn đa dạng và phong phú nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công ty anh Son được khách hàng trong và ngoài tỉnh hài lòng, từ khách hàng này giới thiệu cho khách hàng khác ủng hộ và phát triển cho đến nay.

Được biết, tại Công ty anh thu hút hơn 50 nhân viên để phục vụ (tính cả nhân viên làm thêm thời vụ) mỗi tháng thu nhập bình quân trừ tất cả chi phí thì thu nhập từ 30-50 triệu đồng/ tháng, chưa kể lúc cao điểm vào mùa cưới thì thu nhập nhiều hơn. Với mô hình làm ăn kinh tế có hiệu quả và quyết tâm với nghề anh hướng dẫn tận tình cho đội ngũ nhân viên, qua các hình thức đào tạo bên cạnh đó anh còn phân công rõ từng vai trò, trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên học tập và thực tập kinh nghiệm từ khâu trang trí, giao tiếp ứng xử phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Tất cả phải tuân thủ nội quy: siêng năng, chịu khó học hỏi, không tham lam, lịch sự lễ phép, giúp đỡ nhau, không gây mất đoàn kết. Chính vì những điều đó đã dẫn đến cho anh sự thành công như ngày hôm nay và anh thật sự xứng đáng là gương để cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn học tập và làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.