Vị Thắng: Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/7/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy chỉ đạo Ban Thường vụ Xã đoàn Vị Thắng tổ chức Lễ khởi công 02 căn nhà nhân ái cho đoàn viên Nguyễn Văn Dương, ấp 11 và Trần Thanh Quang ấp 12 xã Vị Thắng đang gặp khó khăn về nhà ở.

Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Công Dự – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Thủy, đại diện Ban Thường vụ Xã đoàn Vị Thắng và chính quyền ấp 11,12 cùng dự.

02 căn nhà được xây dựng với diện tích ngan 4,5m, chiều dài 11m, với tổng trị giá 50 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Xã đoàn Vị Thắng vận động từ mạnh thường quân tặng, người thân trong gia đình và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ Đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.