TX Long Mỹ – Chương trình đột phá “Đội ta lần theo trang sử địa phương” năm học 2015 – 2016

Vừa qua, Hội đồng Đội thị xã Long Mỹ phối hợp cùng Hội đồng Đội phường Thuận An và phường Bình Thạnh tổ chức chương trình “Đội ta lần theo trang sử địa phương” năm học 2015 – 2016.

Đến dự buổi tọa đàm kể chuyện truyền thống có sự tham gia của đại diện các Cựu chiến binh trên địa bàn, các đồng chí bên Ban Chấp hành Đoàn cùng hơn 30 đội viên tiêu biểu của 22 liên đội trong toàn thị xã.

Tại đây, các em đội viên đã được nghe các Cựu chiến binh kể lại những câu chuyện truyền thống và những trận đánh hào hùng mà các chú đã tham gia trong những năm kháng chiến. Những câu chuyện đã khơi dậy cho các em thiếu nhi niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu rèn luyện trở thành người công dân có ích cho đất nước và tạo phong trào thiếu nhi sôi nổi trong các Liên đội, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Để tỏ lòng biết ơn sự dũng cảm của các Cựu chiến binh, các em thiếu nhi hứa sẽ phấn đấu học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.