TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

Nhằm giúp cho học sinh trên địa bàn thành phố hiểu được về các tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội và làm cách nào để nhận biết được các chất ma túy để nên cần tránh xa.
Chiều ngày 06/9/2020. Tại trường THCS Lê Quí Đôn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Đội phòng chống ma túy Công an thành phố Vị Thanh tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy trong học đường cho 1.220 em học sinh của trường.

Tham dự buổi tuyên truyền, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh khối 7 và 8 tham dự.
Tại đây, các em học sinh đã được Thượng úy Lê Trung Trực – Cán bộ Đội cảnh sát điều tra và tội phạm về kinh tế và ma túy cho xem những hình anh trực quan và nghe thông tin về tình hình hoạt động của tội phạm ma túy và tác hại khôn lường của tệ nạn ma túy. Đồng thời, các em được hướng dẫn những kiến thức cơ bản để nhận biết các loại ma túy (ma túy đá, tem giấy, heroin), biểu hiện của người nghiện ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy.
Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em nhận biết được hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, xã hội và học sinh cần phải làm gì để nâng cao ý thức phòng, trách ma túy trong học đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.