Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng 1/2, Tỉnh đoàn tổ chức “Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020”.

35 đảng viên trẻ được tuyên dương lần này, có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Dù ở vị trí công tác nào, các đảng viên trẻ cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội.
Những đảng viên trẻ được tôn vinh đã khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Nhân dân, sự tin tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam vào thế hệ trẻ, cũng như niềm tin yêu của thanh niên đối với Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn khẳng định: tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những đảng viên trẻ, qua đó khích lệ, cổ vũ đảng viên trẻ tham gia xây dựng, bảo vệ, phát triển tỉnh nhà. Đây cũng là dịp giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên, khơi dậy khát vọng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, vươn lên trong cuộc sống, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương, xứng đáng là lực lượng kế cận trung thành sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.