Tuyên dương 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác thuộc Đoàn Khối các tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long

Buổi lễ tuyên dương diễn ra vào cuối tuần qua tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành phố trong vùng, khơi dậy tinh thần tiên phong, gương mẫu của tuổi trẻ trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang có 2 cá nhân được tuyên dương là Nguyễn Thị Minh Duyên, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Lê Văn Tuấn, Bí thư Đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh.

Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang Nguyễn Thị Minh Duyên được tuyên dương.

Buổi lễ tuyên dương nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V, được tổ chức tại tỉnh Cà Mau. Đợt giao lưu diễn ra trong 2 ngày 5 và 6-5, với các hoạt động: Viếng, dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau; thi đấu cầu lông; thực hiện chuyến hành trình về Đất Mũi, trao Mái ấm thanh niên trị giá 50 triệu đồng.

Hoạt động giao lưu được Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành trong vùng thay phiên tổ chức. Năm 2017, đợt giao lưu do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang đăng cai, với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức, trong đó điểm nhấn là buổi tọa đàm chủ đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *