Tuổi trẻ Khối doanh nghiệp hành quân về nguồn và tham gia Hội thao Đoàn khối doanh nghiệp các tỉnh, thành ĐBSCL năm 2016

Từ ngày 19 đến 20 tháng 8 năm 2016, Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối Hành quân về nguồn và tham gia Hội thao Đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành ĐBSCL năm 2016 tại Cà Mau.

Tham gia chương trình có đồng chí Trương Quốc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp và hơn 20 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trong chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên trong khối được hướng dẫn, giới thiệu về Đất Mũi Cà Mau, Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh,…; đồng thời tham gia Lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Liên hoan trò chơi dân gian giữa Đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành ĐBSCL.

Qua chuyến Hành quân về nguồn đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có dịp tham quan di tích lịch sử. Thông qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao nhận thức đoàn viên, thanh niên về lòng yêu nước, đây cũng là dịp giúp cho các bạn được sinh hoạt vui chơi, giải trí, giao lưu với Đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành ĐBSCL góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại cơ sở.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.