Tuổi trẻ Hỏa Lựu chung tay xây dựng nông thôn mới

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo an ninh, quốc phòng và mở rộng mặt trận đoàn kết thanh niên.

Sáng ngày 09/8/2016 tại UBND xã Hỏa Lựu. Ban Thường vụ Xã đoàn tổ chức Lễ ra quân phát động trồng hoa làm tuyến đường nông thôn đẹp trong chiến dịch Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè với chủ đề “Tuổi trẻ Hỏa Lựu chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2016.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy xã, trưởng phó đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Qua buổi lễ Ban Thường vụ Xã đoàn đã trao quyết định thành lập Đội thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” cho 15 bạn là đoàn viên, thanh niên cũng là thành viên của đội; đồng thời qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên cũng tham gia thực hiện công trình thanh niên phát hoang 1.500m đường, thu gom rác thải, vô đất và ương 1.500 chậu hoa Huỳnh Anh để trồng trên con đường đẹp trên địa bàn xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.