Tuổi trẻ Hậu Giang đắp mô trồng cây tuyến Quốc lộ Vị Thanh – Cần Thơ

Vào sáng ngày 09 tháng 8 năm 2012, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang chính thức ra quân đợt II đắp mô trồng cây đời đời nhớ ơn Bác dọc theo tuyến đường Vị Thanh – Cần Thơ. Tham gia công trình có trên 500 đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn Khối các Cơ quan, Đoàn Khối Doanh nghiệp, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, Thành đoàn Vị Thanh.
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngại khó, ngại khổ góp phần chung tay cùng tỉnh nhà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, các bạn đoàn viên, thanh niên đã xung phong đi đầu không ngừng đào, đắp và đã hoàn thành 80 mô đất trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Trước đó, vào ngày 26 tháng 7 năm 2012 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã ra quân đắp mô đợt I với 44 mô đất. Công trình hoàn thành phục vụ cho đợt trồng cây đời đời nhớ ơn Bác giai đoạn 2.
Có thể nói đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và được tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể đoàn viên, thanh niên và nhân dân về ý thức trồng cây xanh, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu, hướng tới tạo mỹ quan cho từng tuyến đường xanh, sạch đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.