Tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Từ khi thành lập vào ngày 26/3/1931 đến nay, hơn 82 năm cống hiến và trưởng thành, tổ chức Đoàn thanh niên đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng tuổi trẻ và cả xã hội. Nhiệm vụ trọng đại mà tổ chức đoàn luôn quan tâm đó là công tác chăm lo, giáo dục cho thế hệ trẻ thông qua nhiều phong trào thiết thực, trong đó có phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Phát huy những thành tích tốt đẹp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong thời gian qua tuổi trẻ Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đã có những hoạt động thiết thực vì cuộc sống cộng đồng như: phong trào vì người nghèo, vì trẻ em khó khăn, tuổi trẻ về nguồn, ra quân làm sạch môi trường…
Ngày 09/11/2013, Đoàn thanh niên Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành A tổ chức chương trình tình nguyện mang tên “Tuổi trẻ  Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP chung tay vì cuộc sống cộng đồng” thăm và trao tặng quà gia đình chính sách, các em thiếu nhi nghèo của xã Nhơn Nghĩa A và Nhà trẻ Hoa Mai.
Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Thanh Sơn – Bí thư Đoàn Tổng công ty Thép việt Nam, đồng chí Dương Quốc Duy – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Huỳnh Văn Của – Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Nghĩa A. Đoàn đến trao tặng quà cho các em ở Nhà trẻ Hoa Mai – Cần Thơ (trên địa bàn huyện Châu Thành A) và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nhơn Nghĩa A. Các phần quà gồm 02 bộ máy vi tính, 500 quyển tập, 20 thùng mì, 10 phần quà cho gia đình chính sách, 22suất học bổng, 02 tủ sách thanh niên, 20 hố xử lý rác, đồ dùng học tập, quần áo… tổng kinh phí chương trình trao tặng tại huyện là 25 triệu đồng. Chương trình thu hút hơn 280 đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự.
Một số hoạt động tại chương trình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.